Thẻ tín dụng của Ngân hàng nào là tốt nhất ?

Thẻ tín dụng của Ngân hàng nào là tốt nhất ?

Nói về mức độ đánh giá Tốt hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố: có thể do cảm nhận từng khách hàng, thái độ từng nhân viên của ngân hàng, chính sách của ngân hàng, lãi suất, mức độ phổ biến của thẻ và những ưu đãi.

Dưới đây là một số phân loại theo những tiêu chí kể trên để đưa ra đánh giá về cái “Tốt” của Ngân hàng.

Sẽ không có gì phủ nhận sự chuyên nghiệp, lãi suất tốt, ưu đãi cũng như độ phủ của thẻ và thương hiệu của các Ngân hàng nước ngoài như: HSBC, Citibank, ANZ (đã được Shinhanbank mua lại), Standard Chatered…để được xếp vô top những ngân hàng cấp thẻ tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện như: Giấy tờ pháp lý rõ ràng, Thu nhập từ lương chuyển khoản trung bình hơn 10tr/tháng thì hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ ở những ngân hàng trên để được hỗ trợ cũng như hưởng những ưu đãi từ việc mở thẻ này.

Tiếp sau đó là khối ngân hàng TMCP trong nước như: Vietcombank, Vietinbank,BIDV …và nhiều ngân hàng khác. Đa số đều có chương trình cấp thẻ tín dụng cho khách hàng, nhưng dường như các ngân hàng này vẫn còn đang sợ rủi ro trong việc cấp thẻ hoặc chưa thấy được lợi ích từ việc cấp thẻ cho khách hàng. Hoặc nhân viên chưa mặn mà lắm trong việc cấp thẻ cho khách hàng. Ngoài việc mở thẻ tín dụng từ lương chuyển khoản, cũng có nhiều ngân hàng đưa ra các chính sách ưu đãi, hoặc các qui định mới hơn để hỗ trợ khách hàng như: Mở thẻ thông qua hình thức mở sổ tiết kiệm, hoặc khách hàng gửi tiết kiệm được mở thẻ, khách hàng vay vốn được mở thẻ, khách hàng có cavet xe oto được mở thẻ, khách hàng xài mạng điện thoại như: mobi, viettel cũng được mở thẻ…Nói chung là rất nhiều cách để mở được thẻ…(liên hệ với FinSer để được tư vấn chính xác từng trường hợp tương ứng với từng ngân hàng)

Cuối cùng là những công ty tài chính cấp thẻ tín dụng theo dạng mua trả góp, đây cũng là một cách khá mới và hỗ trợ tốt cho khách hàng, đổi lại thì chủ thẻ tín dụng phải chịu lãi suất cao (tương tự vay tín chấp tiêu dùng).

Liên hệ ngay với FinSer TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tốt nhất.

Sơn Hoàng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang