Mở Tài khoản thanh toán Dễ dàng cùng MyVIB 2.0

Mở Tài khoản thanh toán Dễ dàng cùng MyVIB 2.0

Ngày nay, với việc sở hữu một Tài khoản ngân hàng đã không còn quá xa lạ với người dân tại Việt Nam. Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, cứ 100 người trong độ tuổi lao động thì có khoảng 70 người có tài khoản thanh toán.

Vì sao việc sở hữu một tài khoản thanh toán lại quan trọng?

Theo xu hướng phát triển của công nghệ cũng như định hướng không dùng tiền mặt trong giao dịch đến năm 2025 của Chính phủ Việt Nam nói chung và Ngân hàng nhà nước nói riêng. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, thuận tiện trong các giao dịch mua bán các mặt hàng nhỏ tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Bộ tài chính và Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã đưa ra những giải pháp cải tiến cũng như những qui định trong việc đăng ký sử dụng một tài khoản ngân hàng.

Các qui trình định danh điện tử (eKYC) cũng được các Ngân hàng triển khai và áp dụng ngày càng rộng rãi, điều này giúp cho người dân dễ dàng đăng ký và sử dụng tài khoản ngân hàng như là một phương thức thanh toán thường xuyên trong các giao dịch thường nhật.

Theo tính năng của Định danh điện tử (eKYC), người dân chỉ cần sở hữu 1 điện thoại thông minh có tính năng chụp ảnh, online là có thể tự mở cho mình một tài khoản ngân hàng dựa theo hướng dẫn chi tiết của ứng dụng.

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ để tăng trải nghiệm người dùng, hạn chế thời gian di chuyển ra các Chi nhánh, chi phí phát sinh … khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà là có thể đăng ký cho mình một tài khoản thanh toán VIB.

Qui trình cơ bản như sau:

Bước 1: Khách lên kho ứng dụng của Google (CH Play) hoặc Apple (Apps Store) để tải ứng dụng MyVIB 2.0

Bước 2: Cài đặt Ứng dụng MyVIB 2.0

Bước 3: Lựa chọn “Đăng ký” nếu bạn là Khách hàng mới và “Đăng nhập” nếu bạn đã có tài khoản trên App MyVIB.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn chi tiết từ Ứng dụng MyVIB 2.0. Bạn sẽ được Nhân viên tư vấn online gợi ý các câu hỏi về thông tin để bổ sung thông tin hồ sơ của bạn, nhằm xác minh thông tin chính chủ của chủ tài khoản.

Bước 5: Vui lòng bổ sung MÃ NHÂN VIÊN GIỚI THIỆU là ” N1C

Rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ tài khoản mới khi mở Tài khoản thanh toán trên Ứng dụng MyVIB 2.0

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng gọi về: 0938.399.605 (Mr. Sơn Hoàng) để được tư vấn trọn gói về: Mở tài khoản, Mở thẻ tín dụng, Vay vốn thế chấp…

Trân trọng!

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top