Quán café cho dân Ngân hàng, bất động sản ở TP.HCM

Quán café cho dân Ngân hàng, bất động sản ở TP.HCM

TP. Hồ Chí Minh hiện tại là nơi qui tụ rất nhiều nhân sự ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề, và có thể lĩnh vực tài chính ngân hàng và bất động sản là 2 ngành có số lượng nhân sự cao nhất hiện đang hoạt động tại TP.HCM. Tuy nhiên số lượng nhân sự làm trong lĩnh vực bất động sản có thể khó kiểm soát nhất vì tính chất công việc cũng như phân loại nhân sự cũng rất phức tạp, có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhưng các nhân viên lại chỉ hoạt động theo dạng cộng tác viên, làm thời vụ, làm theo dự án hoặc ký hợp đồng lao động nhưng không được trả lương, thu nhập dựa vào hoa hồng bán sản phẩm, thêm vào đó là các Môi giới tự do… Về phần ngân hàng thì khác, theo thống kê đến cuối năm 2022 thì toàn hệ thống ngân hàng TMCP ở Việt Nam có 273.364 nhân sự, chưa kể các Ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam. Con số 273.364 nhân sự kia chỉ là báo cáo của 28 ngân hàng TMCP và Ngân hàng Agribank.

Con số trên đã cho ta thấy được bức tranh rất sôi động trong ngành tài chính Ngân hàng ở Việt Nam nói chung và tại TP.HCM nói riêng.

Vậy, có quán café cho dân Ngân hàng, bất động sản ở TP.HCM không? Và địa điểm quán café cho dân Ngân hàng, bất động sản ở đâu?

Finser24h xin gợi ý 1 địa điểm lý tưởng, một quán café cho dân Ngân hàng, bất động sản ở TP.HCM để mọi người tham khảo.

  • Quán café Nova (hệ thống thương hiệu NovaCoffee)
  • Địa chỉ: Số 2 Đường số 22, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Địa chỉ trên Google Map: Tại đây
  • Mô tả sơ về quán: Quán mới khai trường vào giữa tháng 3/2023 nằm trong khu công nghiệp Tân Bình Mở rộng (Đường số 22, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân). Mô hình của quán là bán các loại café rang xay tại chỗ, sinh tố, nước ép và các món ăn vặt. Tọa lạc tại vị trí 03 mặt tiền với diện tích hợp 300m2, nằm trong khu dân cư động đúc nhưng do được thiết kế theo dạng sân vườn nên khách uống café tại đây luôn thấy được sự thoải mái, thông thoáng.
  • SĐT kết nối giao lưu (phone/zalo): 0938 399 605 (Mr.Hoàng)

Đặc biệt, quán café được một doanh nhân chuyên lĩnh vực Bất động sản thành lập để tạo sân chơi và nơi giao lưu của các anh em trong ngành Bất động sản cũng như nơi giao lưu hợp tác với các anh em tín dụng Ngân hàng.

Rất phù hợp với các bạn kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng (tín dụng), kinh doanh, môi giới bất động sản….Nơi hội tụ các chuyên gia trong ngành.

Một số hình ảnh của quán Café cho dân Ngân hàng, Bất động sản tại TP.HCM:

Quán cafe cho dân ngân hàng bất động sản ở TP.HCM

Đến ngay NovaCoffee để mở rộng mối quan hệ và làm ăn – Quán cafe cho dân Ngân hàng, bất động sản tại TP.HCM.

Chỉ đường TẠI ĐÂY

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top