Ngân hàng nào cho vay hộ kinh doanh hạn mức cao nhất.

Ngân hàng cho vay kinh doanh hạn mức cao nhất.
Ngân hàng nào cho vay hộ kinh doanh hạn mức cao nhất.

Như bài viết trước mà Finser24h có chia sẻ về chủ đề “Vay bổ sung vốn kinh doanh” tại các Ngân hàng hiện nay, thì ngoài định nghĩa chi tiết về sản phẩm vay thì người đi vay còn cần quan tâm thêm thông tin Ngân hàng nào cho vay hộ kinh doanh hạn mức cao nhất, để có thể tiếp cận, liên hệ tìm hiểu nhằm tìm kiếm được Ngân hàng cho vay hộ kinh doanh hạn mức cao để đáp ứng được nhu cầu của cá nhân.

Vậy, Ngân hàng nào cho vay hộ kinh doanh hạn mức cao nhất hiện nay? Nếu chỉ dựa vào câu hỏi này mà có thể đưa ra được đáp án thì tính chính xác sẽ không cao, vì hạn mức được cấp là do Ngân hàng, bộ phận thẩm định dựa vào tình hình hoạt động kinh doanh, vòng quay vốn, phương án kinh doanh và giá trị tài sản thế chấp cho khoản vay.

Cùng Finser24h giải mã những yếu tố quyết định đến câu trả lời của câu hỏi Ngân hàng nào cho vay hộ kinh doanh hạn mức cao nhất hiện nay nha

  1. Giá trị tài sản đảm bảo cho khoản vay đề xuất.

Để vay được hạn mức cao, đơn vị cho vay đòi hỏi khách hàng phải có tài sản thế chấp cho khoản vay đề xuất, tài sản có thể là Bất động sản, phương tiện vận tải, hàng hóa, máy móc thiết bị,….tùy theo điều kiện của đơn vị cho vay. Nhưng ưu tiên nhất vẫn là Bất động sản, Ngân hàng sẽ tiến hành định giá và dựa vào kết quả định giá mà xác định số tiền cho vay tối đa dành cho mỗi khách hàng. Giá trị định giá một tài sản thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố trọng yếu như: Vị trí tài sản ở trung tâm hay tỉnh, gần khu dân cư, loại đất (thổ cư, cây lâu năm, nông nghiệp…) thông tin qui hoạch, độ rộng hẻm vô tài sản (nếu tài sản không ở mặt tiền đường lớn), diện tích, vị trí gần cơ quan tín ngưỡng, mồ mả….Đôi khi vì dính một trong số điểm trên mà ngân hàng không thể nhận thế chấp tài sản đó vì tính thanh khoản kém, giá trị tài sản không cao.

  1. Lĩnh vực, mô hình kinh doanh và các yếu tố tài chính.

Thông thường, khách hàng đang có kinh doanh sản xuất hàng hóa, buôn bán có cửa hàng, kho lưu trữ và quy mô lớn thì hạn mức sẽ được cấp cao hơn là những khách hàng có hoạt động kinh doanh thiên về dịch vụ, thương mại. Vì nhu cầu sử dụng vốn để đầu tư mua sắm nguyên vật liệu, thiết bị máy móc sẽ là yếu tố quyết định đến tổng nhu cầu vốn. Ngoài ra, vòng quay vốn tương ứng với nhu cầu tài chính của từng vòng quay vốn cũng được xét đến trong quyết định cấp hạn mức cho khách hàng.

  1. Phương án, kế hoạch kinh doanh

Yếu tố cuối cùng trong việc cấp hạn mức là phương án kinh doanh của khách hàng trong ngắn hạn và dài hạn. Khách hàng phải thể hiện được cho Ngân hàng các phương án khả thi trong kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, dự kiến doanh thu lợi nhuận trong từng thời điểm. Nhu cầu vốn cho phương án và phương án trả nợ cho khoản vay trong thời hạn 3-6-9 hay 12 tháng. Nếu phù hợp thì đơn vị cho vay sẽ cấp hạn mức tương ứng với thời gian cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà khách hàng có thể tự tham khảo và trả lời cho câu hỏi Ngân hàng cho vay hộ kinh doanh hạn mức cao nhất hiện nay. Hoặc để đỡ mất thời gian cũng như tìm kiếm thêm nhiều sự lựa chọn về lãi suất, phương án vay, hồ sơ chứng minh và gỡ rối các khó khăn về pháp lý… khách hàng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của Finser24h để tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí cho khoản vay nhằm mang lại hiệu quả tài chính tốt nhất.

Liên hệ ngay Finser24h TẠI ĐÂY

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top