Gói vay mua tài sản đang nợ xấu ngân hàng

Vay mua tài sản đang nợ xấu Ngân hàng
Gói vay mua tài sản đang nợ xấu ngân hàng.

Vay mua tài sản đang nợ xấu Ngân hàng là một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu tư. Vì để vay mua tài sản đang nợ xấu Ngân hàng giá rẻ, thấp hơn thị trường thì Chủ đầu tư cần có sẵn tiền mặt hoặc nguồn tiền mạnh để có thể chớp cơ hội một cách nhanh nhất. Ngoài ra, vay mua tài sản đang nợ xấu Ngân hàng có rủi ro về việc thỏa thuận giá mua bán, thủ tục giải chấp đối với Ngân hàng và các chi phí phát sinh trong việc tất toán khoản vay liên quan đến tài sản tại Ngân hàng.

Bài viết này, Đội ngũ chuyên gia tư vấn Finser24h xin giới thiệu đến các nhà đầu tư một sản phẩm cho Vay mua tài sản đang nợ xấu Ngân hàng, và sẵn sàng tư vấn, cung cấp nguồn hàng là các tài sản đang bị nợ xấu tại ngân hàng để các nhà đầu tư có thể đánh giá, lựa chọn một cách chính xác nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ kênh đầu tư này.

  • Lãi suất cho vay: 6%/năm cố định 12 tháng đầu tiên. Lãi suất sau ưu đãi theo chính sách của Ngân hàng tại thời điểm.
  • Thời gian cho vay: lên đến 30 năm.
  • Số tiền cho vay: Tối đa 90% dư nợ còn lại của khoản vay tương ứng hoặc có thể vay tới 90% tổng nhu cầu mua bán tài sản đó (tỷ lệ cho vay không vượt quá tỷ lệ giá trị định giá của Ngân hàng)
  • Thời gian ân hạn gốc (không trả gốc) lên đến 18 tháng.
  • Và còn nhiều ưu đãi khác.

Sản phẩm cho vay mua tài sản đang nợ xấu Ngân hàng có thể sẽ là xu hướng sắp tới của các Ngân hàng tại Việt Nam, vì chỉ có sản phẩm này mới có thể giảm bớt được các khoản nợ xấu, đưa tỉ lệ nợ xấu về ngưỡng theo qui định của Ngân hàng nhà nước (SBV), cũng như là động lực để các nhà đầu tư đổ tiền vào, và gỡ cho các khách hàng vay đang không có khả năng trả nợ có thể sớm bán được tài sản để khỏi bị nợ xấu hòng có cơ hội làm ăn kinh doanh sau thời kì khó khăn này.

Nếu nhà đầu tư cần thêm thông tin thì vui lòng liên hệ đội ngũ Finser24h để được tư vấn hỗ trợ. Với kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ tài chính hơn 10 năm trong ngành Ngân hàng, đội ngũ Finser24h tự tin mang đến cho các nhà đầu tư, khách hàng vay vốn nói chung các giải pháp tối ưu nhằm tiếp cận nguồn tiền từ Ngân hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất và đặc biệt là tối đa hóa được lợi nhuận của phương án đầu tư.

Liên hệ ngay Tại đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top